สายลม เทฟล่อน PTFE Tube

          *** เทฟลอน (Teflon) เป็นสารชนิดหนึ่งในสารประกอบพอลิเมอร์ชนิด polytetrafluoroethylene (PTFE) คุณลักษณะของพลาสติกชนิดนี้จะมีน้ำหนักเบา มีความสามารถทนต่ออุณภูมิสูงได้ดี ทนการเสียดสี ทนต่อสภาพอากาศ สารเคมี สารละลายที่มีความเป็นกรดเป็นด่างได้ดีและการสึกกร่อน ด้วยคุณสบัติพิเศษต่างๆเหล่านี้ มันจึง ถูกนำมาผลิตเป็นชิ้นส่วนหลายอย่างเช่น ล้อ,การเครือบผิวกระทะ,ซีลในวาล์วต่างๆ,ชิ้นส่วนรถยนต์และอื่นๆอีกมากมาย และในงานนิวแมติกนั้น เทปล่อนได้ถูกนำมาผลิตเป็นท่ออ่อนเพื่อการส่งลมอัดในระบบอีกด้วย เทปล่อนหรือ PTFE; วัสดุประเภทนี้ถูกบังคับใช้ในอุตสาหกรรมประเภทอาหารและยา และในบางประเทศก็มีการบังคับใช้เป็นสายลมหรือสายอ่อนในระบบนิวแมติกในการใช้งานอีกด้วย***
****การใช้งานสายลมแบบ ควรใช้ร่วมกับข้อต่อประเภท เทปล่อนหรือข้อต่อที่เป็นประเภท สแตนเลส316,316L**

Use to Conek pneumatic Fitting , quick coupler One-touch fittings, Insert fittings, Miniature fittings.
The polyurethane tube, featuring excellent flexibility, helps compact piping requiring small bending radius. Tubes come in a variety of colors so that pipings can be identified by color or can be completed in the same colors as the devices.

Type your text here...
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้